PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Phần mềm quản lý Bán hàng L'POS được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, vận hành trên hệ điều hành Windows 7, 8, 10 cũng như điện toán đám mây. Phần mềm quản lý Bán hàng L'POS được trang bị kiến trúc Offline - lưu trữ tại máy trạm cũng như kiến trúc Online - lưu trữ server đám mây. Với kiến trúc Phần mềm bán hàng Online - Lưu trữ đám mây, quý khách hàng có thể quản lý chuỗi cơ sở cửa hàng/Shop được trang bị báo cáo từ xa xem trên mọi thiết bị di động như iPad/iPhone/Android,  dữ liệu kho được quản lý tập trung trung tâm.

Phần mềm bán hàng tích hợp mã vạch L'POS với thuật toán tìm kiếm thông minh theo mã/tên sản phẩm, tích hợp instance barcode - tìm theo mã vạch tức thì - giúp thao tác bán hàng được diễn ra trong tích tắc. Việc không giới hạn số lượng sản phẩm và tìm kiếm sản phẩm chỉ 0.1 giây trong hàng nghìn sản phẩm là một tính năng được đông đảo khách hàng ưa thích. Ngay tại hệ thống phần mềm bán hàng L'POS khách hàng có thể in trực tiếp mã vạch sản phẩm lên giấy decal sticker theo kích cỡ tem quy định.

Phần mềm bán hàng - quản lý cửa hàng L'POS tích hợp đa dạng khổ máy in như in Laser A4, A5, in bill nhiệt K58, K80 kết nối trực tiếp khay tiền tự động mở khi in. 

Việc thiết lập triển khai hệ thống chỉ diễn ra trong 24h. Chúng tôi còn cung cấp giải pháp trọn gói giúp quý khách hàng có sự lựa chọn đồng bộ nhất cho một hệ thống với chi phí thấp nhất. 

Giao diện phần mềm bán hàng L'POS hỗ trợ cảm ứng đa điểm, do đó việc sử dụng trên các máy tính bảng hiện đại như Surface hoặc máy Laptop/PC màn hình cảm ứng đa điểm là một tính năng độc đáo mà chưa hệ thống khác nào có được. Khách hàng có thể thao tác vuốt trượt, chạm một cách tinh tế nhất.

Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp, mô hình kiến trúc thích hợp nhất cho quý khách hàng. VLIL Co. luôn hỗ trợ các mô hình start-up và luôn sẵn có các giói phần mềm, hệ thống thích hợp nhất cho các start-up.


PHẦN MỀM BÁN HÀNG SHOP MẸ VÀ BÉ

3/5/2017 11:07:24 AM

Với hàng nghìn mặt hàng sản phẩm giá trị cao trong Cửa hàng Mẹ và Bé đòi hỏi việc quản lý các mặt hàng sản phẩm một cách chặt chẽ. Phần mềm quản lý bán hàng Shop Mẹ và Bé  L'POS cung cấp nhiều tính năng hữu ích tiện lợi trong việc quản lý như mã vạch sản phẩm, nhập sản phẩm theo Lô, tìm kiếm sản phẩm theo tên, mã, mã vạch sản phẩm.

Đời sống ngày càng nâng cao, nhu cầu chăm sóc các thiên thần nhỏ luôn được đặt lên đầu tiên, với số lượng cửa hàng Mẹ và Bé ngày càng nhiều tại mọi cung đường cho thấy đây là một xu hướng tất yếu. Hiểu được nhu cầu đó, Phần mềm bán hàng Shop Mẹ và Bé L'POS luôn được cập nhật nâng cấp nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao này.

Với hệ thống phần mềm quản lý Shop Mẹ và Bé L'POS, mã vạch sản phẩm có thể được in trực tiếp từ hệ thống ngay khi nhập sản phẩm giúp việc quản lý nhập hàng một cách chặt chẽ. Xuất nhập tồn là một tính năng cao cấp trong các phần mềm Kế toán, được tích hợp vào hệ thống phần mềm L'POS nhằm kiểm soát nhập xuất tồn.

Các thiết bị ngoại vi như máy scan mã vạch - barcode, máy in bill nhiệt, khay tiền, được tích hợp sẵn sàng và được trang bị trong giải pháp cung cấp trọn gói của chúng tôi.

Là một chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn các giải pháp chuyên nghiệp phù hợp với mô hình chuỗi của quý khách.


PHẦN MỀM BÁN HÀNG SIÊU THỊ MINI

3/5/2017 11:06:49 AM

Sài gòn, một thành phố năng động và luôn cần sự tiện lợi, mọi việc phải diễn ra một cách nhanh chóng nhất có thể, giúp cho các mô hình kinh doanh như Siêu thị mini, Cửa hàng tiện lợi phát triển nhanh chóng. Đáp ứng với xu hướng đó Phần mềm quản lý bán hàng Siêu thị mini/Cửa hàng tiện lợi L'POS được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ cho mô hình hiện đại này. 

Tích hợp mã vạch bán hàng, tìm kiếm sản phẩm thông minh giúp việc bán hàng chỉ diễn ra trong tích tắc. Hóa đơn in đa dạng nhiều kích cỡ giúp sự lựa chọn được đa dạng hóa. Với các cửa hàng tiện ích nhỏ có thể sử dụng tính năng in mã vạch trực tiếp từ hệ thống phần mềm nhằm tiết kiệm chi phí và thay đổi cập nhật chủ động một cách nhanh nhất.

Kiểm kê, tồn kho, kiểm soát nhập xuất tồn là một trong những tính năng quan trọng nhất trong hệ thống phần mềm quản lý bàn hàng Siêu thị mini/Cửa hàng tiện lợi. Chúng tôi trang bị việc kiểm soát xuất nhập tồn một cách chặt chẽ, lưu vết mọi hành động từ việc cập nhật số tồn cuối cho đến việc thay đổi các số liệu một cách thất thường.

Mô hình kết hợp giữa bán sản phẩm và bán các món ăn/uống đang phát triển tại của cửa hàng tiện lợi, nắm bắt xu hướng đó L'POS đã tích hợp tính năng giá bán linh động vào một hệ thống. Với giá bán linh hoạt, có thể phân loại giá bán mang đi, giá bán tại chỗ...giúp việc quản lý được chặt chẽ và tối ưu nhất.

Khách hàng thân thiết được quản lý tích hợp trong hệ thống phần mềm, từ phần mềm bán hàng siêu thị L'POS có thể in mã vạch khách hàng thân thiết và tích điểm khách hàng. Qua đó khách hàng có thể được hưởng khuyến mãi, các chương trình tặng quà...

Chúng tôi cung cấp giải pháp chuyên nghiệp L'Services - Quản lý bán hàng dịch vụ cho mô hình chuỗi Siêu thị tiện ích, xem báo cáo từ xa trên thiết bị di động, tích hợp quét vân tay quản lý chấm công nhân viên...


PHẦN MỀM BÁN HÀNG BẰNG MÃ VẠCH

3/5/2017 11:05:16 AM

Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp mã vạch L'POS là một giải pháp đơn giản và hiệu quả trong quản lý bán hàng. Phần mềm bán hàng tích hợp mã vạch L'POS được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia lập trình và các doanh nhân quản trị bán hàng hàng đầu. Mã vạch được in ngay sau khi nhập sản phẩm phân bổ theo lô sản phẩm, số tem mã vạch in ra đúng bằng số lượng sản phẩm nhập vào giúp việc kiểm soát sản phẩm, kiểm soát nhập sản phẩm, kiểm soát tồn kho được diễn ra tại 1 thời điểm.

Gói giải pháp trọn gói gồm máy Scan barcode được chúng tôi nghiên cứu và chọn lựa giúp tiết kiệm chi phí nhất cho chủ cửa hàng và mang lại hiệu quả thiết thực nhất. Máy quét mã vạch được nhập chính hãng và bảo hành trong suốt 12 tháng sử dụng. Sensor hồng ngoại cao cấp giúp việc nhận dạng mã vạch dễ dàng trong tích tắc dù mã vạch có bị mờ theo thời gian. 

Quét mã vạch được tích hợp trong hệ thống luôn nằm trong trạng thái sẵn sàng (ready) do đó việc bán hàng được thực hiện rất thuận lợi, số lượng cùng một sản phẩm sẽ được tự cộng dồn khi quét mã vạch và có thể cập nhật số lượng một cách đơn giản.

Giải pháp quét mã vạch còn mang đến tiện ích với thẻ thành viên, khách hàng thân thiết. Chúng tôi tích hợp sẵn tính năng quản lý khách hàng thân thiết bằng mã vạch, nhằm tích điểm khách hàng được thuận lợi cũng như thao tác các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng.

Là chủ một chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp vận hành chuỗi như báo cáo từ xa trên thiết bị di động, bán mở rộng các dịch vụ ngoài sản phẩm, quản lý hội viên thân thiết một cách chuyên nghiệp.
PHẦN MỀM BÁN HÀNG IN MÃ VẠCH SẢN PHẨM TỪ PHẦN MỀM


Mô hình kinh doanh linh hoạt với giá bán niêm yết hoặc giá bán linh hoạt. Đặc biệt với giá bán niêm yết khách hàng có thể in giá bán kèm mã vạch barcode trực tiếp từ phần mềm.

Nhập xuất hàng hóa luôn tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc kiểm kê với thông tin Lô hàng, Mã vạch, Nhà cung cấp...

Việc quản lý bán hàng luôn được lưu vết nhằm theo dõi chặt chẽ diễn tiến nhập xuất tồn, so sánh đối với đầu vào đầu ra, phân tích tìm ra nguyên nhân sai lệch sổ sách ngay khi có vấn đề.

Quản lý chuỗi siêu thị tiện ích là một tính năng được tích hợp sẵn trong L'POS giúp chủ doanh nghiệp có thể xem báo cáo từ xa trên thiết bị di động theo thời gian thưc. 

L'POS giúp nhà doanh nghiệp quản lý cửa hàng tốt hơn L'POS còn giúp cho hệ thống cửa hàng trở nên hoàn thiện hơn, hiện đại hơn, phù hợp với nhịp sống hiện tại​

MODULE ĐẶC TRƯNG PHẦN MỀM BÁN HÀNG L'POS


BÁN HÀNG, TÍNH TIỀN
- Tạo hóa đơn bán hàng siêu tốc, trong vòng 3 giây.
- Người dùng có thể bán hàng chủ động theo nhiều cách thức như: Bán theo mã vạch. Bán theo mã hàng. Bán theo tên hàng.
 
TÍCH HỢP DỄ DÀNG VỚI MÁY IN BILL, KHAY TIỀN
- Tích hợp được tất cả thiết bị phần cứng hỗ trợ bán hàng như: Máy in Bill, Máy đọc mã vạch, Máy in mã vạch, Máy in thẻ…
 
QUẢN LÝ KHO, KIỂM KÊ, NHẬP - XUẤT TỒN
Quản lý kho hàng một cách hiệu quả, chặt chẽ, chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng: Nhập hàng hóa, kiểm kho, hủy hàng, nhập tồn.
- Nhập kho chỉ với một thao tác nhanh chóng, cập nhật giá một cách tiện lợi. Bán hàng được ngay. Không làm gián đoạn công việc bán hàng.
- Kiểm soát tồn kho chặt chẽ, giảm thiểu thất thoát hàng hóa.
- Phương thức quản trị tồn kho linh động theo từng loại hàng hóa.
- Bộ báo cáo tồn kho, báo cáo Nhập – Xuất – Tồn thông minh. Hàng tồn kho được cảnh báo dựa trên quy định giới hạn tồn tối thiểu và giới hạn tồn tối đa.
 
QUẢN LÝ DOANH THU, LỢI NHUẬN
- Quản lý doanh thu, lợi nhuận theo thời gian, theo mặt hàng, theo nhóm khách hàng chi tiết và kịp thời.
- Quản lý doanh thu tổng hợp, chi tiết doanh thu, báo cáo doanh thu theo nhân viên, theo ca.
- Đây là công cụ để nhà bán lẻ cải thiện tính hiệu quả của công việc kinh doanh.
- Báo cáo từ xa trên thiết bị di động
 
QUẢN LÝ PHÂN QUYỀN NHÂN VIÊN
- Việc quản lý và phân quyền cho nhân viên là công việc hết sức quan trọng của cửa hàng. Phân quyền cho nhân viên, quản lý công việc của nhân viên, gắn trách nhiệm cũng như lợi ích của từng nhân viên với công việc được.
- Giao diện phần mềm sẽ thay đổi tương ứng với các quyền được phân
- Khả năng phân quyền người dùng đến từng chức năng
- Có khả năng cấm toàn bộ hoặc cấm từng phần quyền hạn của người dùng khi xem báo cáo kinh doanh
 
QUẢN LÝ LỊCH SỬ SỬ DỤNG
- L'POS giúp nhà doanh nghiệp quản lý được toàn bộ hoạt động của cửa hàng. Toàn bộ hoạt động của nhân viên trong quá trình làm việc trên phần mềm.
- Đây là công cụ giúp nhà doanh nghiệp tránh được tình trạng gian lận trong quá trình làm việc.
 
QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG
- Lưu thông tin khách hàng lúc tính tiền nhanh chóng, nhờ đó bạn nắm được thói quen mua hàng của khách, hiểu và chăm sóc họ tốt hơn.
- Quản lý thông tin của khách hàng là cơ sở cho mối quan hệ vững chắc. Nhà bán lẻ sẽ dựa vào đây để lập kế hoạch marketing, khoanh vùng đối tượng trong các chương trình khuyến mãi để tạo ra hiệu ứng tích cực nhất từ khách hàng.

 

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG L'POS
TÍNH NĂNG TỔNG QUAN

MODULE BÁN SẢN PHẨM . Hỗ trợ bán sản phẩm theo mã vạch
. Hỗ trợ tìm kiếm nhanh theo Mã, Tên sản phẩm
. Bán sản phẩm theo giá niêm yết, giá linh động
. Danh sách sản phẩm không giới hạn
. Cảnh báo tồn nếu có thiết lập
. Đổi trả sản phẩm
. In hóa đơn bán sản phẩm
MODULE BÁN HÀNG THEO MÃ VẠCH . In danh sách mã vạch trên tem decal A4 được thiết kế sẵn
. Tích hợp máy quét mã vạch bán sản phẩm dựa trên mã vạch
. Sản phẩm tự thêm vào danh sách sản phẩm chọn sau mỗi lượt quét mã vạch
. Cảnh báo tồn nếu có thiết lập
MODULE NHẬP SẢN PHẨM TỪ NHÀ SẢN XUẤT . Nhập sản phẩm từ nhà cung cấp
. Thông tin sản phẩm: Mã, Tên, Nhóm, Loại, Số lượng nhập, Đơn giá, Tổng giá, Giá bán…
. Nguyên tắc tam suất cho Số lượng, Đơn giá, Tổng giá
. Quản lý Nhập kho theo Lô sản phẩm
. Cập nhật Tồn kho kèm lý do cập nhật tồn
. Cập nhật sản phẩm, xóa sản phẩm
. In mã vạch theo ngày nhập sản phẩm
. In mã vạch toàn bộ sản phẩm
MODULE KIỂM KÊ SẢN PHẨM NHẬP . Kiểm kê tồn sản phẩm
. Kiểm kê tồn sản phẩm theo Lô
. Tìm kiếm theo mã, tên sản phẩm. Lọc đa tiêu chí
. Giao diện gồm thông tin quan trọng: mã, tên, ngày nhập, tồn, giá vốn, giá bán…
. Hỗ trợ xuất File Excel mục đích lưu trữ
MODULE DIỄN TIẾN NHẬP XUẤT TỒN . Diễn tiến nhập xuất tồn sản phẩm theo từ ngày - đến ngày
. Chi tiết nhập, chi tiết xuất, tồn đầu, tồn cuối
. Diễn tiến chi tiết bán hàng, nhập hàng, cập nhật tồn kèm lý do
. Tìm kiếm theo mã, tên sản phẩm
MODULE IN MÃ VẠCH SẢN PHẨM NHẬP TRÊN DECAL A4 . Lọc danh sách nhập sản phẩm theo ngày nhập, in mã vạch danh sách sản phẩm dựa trên số lượng trên Decal A4 được thiết kế sẵn
. Hỗ trợ in mã vạch toàn bộ danh sách sản phẩm
MODULE KẾT NỐI MÁY IN BILL K58, K80, A5 . Thiết lập máy in tự động trong thông số
. Hỗ trợ đa dạng mẫu theo cỡ K58, K80, A5
. Hỗ trợ in nhiều máy in cùng lúc
MODULE BÁO CÁO DOANH THU ĐA TIÊU CHÍ . Báo cáo doanh thu theo ngày, theo sản phẩm, theo hóa đơn
. Báo cáo lợi nhuận dựa trên thiết lập định lượng và nhập hàng
MODULE LỊCH SỬ SỬ DỤNG NGƯỜI DÙNG . Quản lý lịch sử Login hệ thống
. Quản lý lịch sử xóa, cập nhật hóa đơn
MODULE QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG VÀ PHÂN QUYỀN . Quản lý danh sách người dùng
. Quản lý danh sách người dùng có quyền đăng nhập hệ thống
. Phân quyền chi tiết người dùng
MODULE THIẾT LẬP THÔNG SỐ CỬA HÀNG BAN ĐẦU . Thiết lập thông tin nhà hàng
. Thiết lập thông tin in hóa đơn, mẫu hóa đơn được chọn
. Thiết lập các quy tắc phần mềm tương ứng nhà hàng
MODULE BÁN SẢN PHẨM DỊCH VỤ .Bán sản phẩm dịch vụ do cửa hàng tự sản xuất
. Hỗ trợ tìm kiếm nhanh theo Mã, Tên sản phẩm
. Hỗ trợ mô hình bán giá linh động như: Giá order online, giá mang về
. Cảnh báo tồn nếu có thiết lập
. Danh sách sản phẩm không giới hạn
. Cập nhật hóa đơn nhanh chóng
MODULE NHẬP NGUYÊN VẬT LIỆU . Nhập sản phẩm từ nhà cung cấp
. Thông tin sản phẩm: Mã, Tên, Nhóm, Loại, Số lượng nhập, Đơn giá, Tổng giá,…
. Nguyên tắc tam suất cho Số lượng, Đơn giá, Tổng giá
. Quản lý Nhập kho theo Lô sản phẩm
. Cập nhật Tồn kho kèm lý do cập nhật tồn
. Cập nhật sản phẩm, xóa sản phẩm
MODULE ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN VẬT LIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ . Định lượng công thức cho sản phẩm dịch vụ
. Nguyên tắc thiết lập định lượng thông minh dựa trên tổng số lượt cần quy đổi
. Xuất bảng danh sách định lượng
. Nguyên tắc trừ tồn nguyên vật liệu dựa trên định lượng
. Nguyên tắc giá vốn sản phẩm dựa trên định lượng
. Nguyên tắc lợi nhuận dựa trên định lượng
MODULE SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI DO CỬA HÀNG CHẾ BIẾN . Sản phẩm do nhà hàng tự chế biến đóng gói
. Xuất sản phẩm
. Trừ tồn sản phẩm dựa trên số lượng bán ra
. Trừ tồn nguyên vật liệu dưa trên định lượng
MODULE KIỂM KÊ TỒN NGUYÊN VẬT LIỆU . Kiểm kê tồn sản phẩm
. Kiểm kê tồn sản phẩm theo Lô
. Tìm kiếm theo mã, tên sản phẩm. Lọc đa tiêu chí
. Giao diện gồm thông tin quan trọng: mã, tên, ngày nhập, tồn, giá vốn, giá bán…
. Hỗ trợ xuất File Excel mục đích lưu trữ
MODULE THU CHI PHÁT SINH . Thêm mới thu phát sinh ngoài bán hàng
. Thêm mới chi phát sinh ngoài nhập hàng
. Thống kê Thu Chi
. Hỗ trợ xem doanh thu lợi nhuận theo Thu Chi
MODULE QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT . Thêm mới khách hàng
. Cập nhật thông tin khách hàng
. Tích điểm khách hàng
. Thiết lập % giảm giá đơn hàng
. Nhập mã khách hàng tại giao diện bán hàng mục đích tích điểm khách hàng
MODULE QUẢN LÝ KHUYẾN MÃI, HAPPY HOURS . Khuyến mãi theo từ ngày - đến ngày. Giảm giá theo phần trăm.
. Khuyến mãi theo happy hours, khung giờ quy định
. Chiết khấu theo khách hàng thân thiết
. Cập nhật khuyến mãi tương ứng
MODULE BÁO CÁO LỢI NHUẬN THEO ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN VẬT LIỆU . Báo cáo lợi nhuận theo nguyên tắc giá bán, giá vốn
. Báo cáo lợi nhuận theo nguyên tắc số lượng bán, định lượng, giá nhập nguyên vật liệu
. Thống kê báo cáo lọc đa tiêu chí
MODULE WEBPOS KHÁCH HÀNG CHỌN SẢN PHẨM(1) . Module WEBPOS giao diện nền tảng Web vận hành trên mọi thiết bị di động như điện thoại di động - iPhone/Android, máy tính bảng iPad/Android
. Khách hàng có thể tư tương tác trên giao diện cảm ứng và chọn sản phẩm cần mua
. Giao diện theo danh sách sản phẩm, hình ảnh sản phẩm
. Tìm kiếm nhanh theo mã, tên sản phẩm
. Chọn sản phẩm vào danh sách sản phẩm và đặt hàng
MODULE WEBREPORT BÁO CÁO TỪ XA  (2) . Module WEBREPORT tích hợp đồng bộ với hệ thống L'POS
. Vận hành trên nền tảng Web-Based do đó không phụ thuộc vào hệ điều hành thiết bị di động
. Giao diện tương thích thiết bị di động như điện thoại di động - iPhone, máy tính bảng - iPad
. Báo cáo Doanh thu, hóa đơn, chi tiết hóa đơn...
. Báo cáo tổng hợp nhiều chi nhánh cho tập đoàn đa cơ sở
MỞ RỘNG BÁO CÁO CHUỖI CƠ SỞ (3) . Mở rộng module WEBREPORT báo cáo chuỗi chi nhánh
. Xem doanh thu theo tổng các chi nhánh hoặc từng chi nhánh
PHÁT TRIỂN TÍNH NĂNG THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG (4) . Ưu tiên phát triển tính năng theo yêu cầu khách hàng.
. Tính năng theo yêu cầu có thể được phát triển miễn phí hoặc tính phí dựa trên mức độ phức tạp của tính năng cũng như thống nhất giữa hai bên.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN 

PHẦN MỀM BÁN HÀNG L'POS

GIAO DIỆN CÀI ĐẶT TRÊN WINDOWS 7, 8, 10

SHOP THỜI TRANG - THỂ THAO

Giao diện danh sách sản phẩm không giới hạn số lượng. Hỗ trợ tìm kiếm thông minh theo mã vạch, tên sản phẩm. Có thể chọn nhanh theo Nhóm sản phẩm.

Danh sách Hóa đơn bán hàng. Xem chi tiết hóa đơn. Tìm kiếm hóa đơn theo số hóa đơn, ngày xuất hóa đơn, khách hàng

Tìm kiếm nhanh sản phẩm đã bán giúp hỗ trợ đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng.

Nhập sản phẩm theo nguyên tắc nhập theo Lô sản phẩm đúng theo chuẩn kế toán - kho. Thông tin sản phẩm gồm đầy đủ các thông tin quan trọng như số lượng, giá nhập, giá bán và hình ảnh sản phẩm.

Xem báo cáo doanh thu hỗ trợ lọc đa tiêu chí như: từ ngày - đến ngày, nhóm sản phẩm, theo nhân viên...

Giao diện kiểm kê chuẩn kế toán - kho. Hỗ trợ toàn diện về nhập xuất tồn, kiểm kê, tồn cuối...giúp việc quản lý chặt chẽ và chính xác


 

PHẦN MỀM BÁN HÀNG SHOP THỜI TRANG

3/5/2017 11:04:25 AM

Phần mềm quản lý Shop thời trang L'POS cung cấp các tính năng giúp việc quản lý bán hàng, đơn hàng được chặt chẽ và khoa học. Mã vạch được in trực tiếp từ hệ thống ngay sau khi nhập sản phẩm do đó việc kiểm soát tồn kho luôn được quản lý từ khâu đầu vào. Nhập sản phẩm được quy định theo nguyên tắc kế toán nhập theo lô sản phẩm, kiểm soát tồn theo Lô sản phẩm, theo sản phẩm giúp nhà quản lý có cái nhìn tổng quan và chính xác về lượng hàng tồn kho.

Quét mã vạch được tích hợp sẵn sàng vào Phần mềm bán hàng Shop thời trang L'POS, chỉ cần trang bị máy scan barcode quý khách hàng có thể bán hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Mẫu in bill được đa dạng hóa phù hợp với nhiều yêu cầu như in hóa đơn theo mẫu A5, in theo mẫu in nhiệt K58, K80. In theo mẫu hóa đơn A5 giúp bill không bị phai và có thể sử dụng mục đích phiếu bảo hành. Ngoài ra việc tích hợp mẫu bill A5 giúp chủ cửa hàng có thể sử dụng máy in Laser hiện có mà không cần phải trang bị thêm thiết bị in nhiệt.

Chủ một chuỗi cửa hàng thời trang đòi hỏi tính tiện ích của hệ thống khi không có mặt tại cửa hàng, Phần mềm cửa hàng thời trang L'POS hỗ trợ tích hợp báo cáo từ xa trên thiết bị di động sử dụng trên mọi thiết bị với giải pháp Online - Đám mây. Chủ cửa hàng có thể theo dõi doanh thu tức thì cũng như kiểm kê tất cả mặt hàng tại các cửa hàng tại mọi thời điểm và đưa ra các quyết định nhập hàng chiến lược trong tích tắc.

Phần mềm quản lý Shop thời trang L'POS được thiết kế bởi các doanh nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh Shop thời trang, do đó hãy an tâm khi sử dụng hệ thống của chúng tôi.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Phần mềm quản lý Bán hàng L'POS được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, vận hành trên hệ điều hành Windows 7, 8, 10 cũng như điện toán đám mây. Phần mềm quản lý Bán hàng L'POS được trang bị kiến trúc Offline - lưu trữ tại máy trạm cũng như kiến trúc Online - lưu trữ server đám mây. Với kiến trúc Phần mềm bán hàng Online - Lưu trữ đám mây, quý khách hàng có thể quản lý chuỗi cơ sở cửa hàng/Shop được trang bị báo cáo từ xa xem trên mọi thiết bị di động như iPad/iPhone/Android,  dữ liệu kho được quản lý tập trung trung tâm.

Phần mềm bán hàng tích hợp mã vạch L'POS với thuật toán tìm kiếm thông minh theo mã/tên sản phẩm, tích hợp instance barcode - tìm theo mã vạch tức thì - giúp thao tác bán hàng được diễn ra trong tích tắc. Việc không giới hạn số lượng sản phẩm và tìm kiếm sản phẩm chỉ 0.1 giây trong hàng nghìn sản phẩm là một tính năng được đông đảo khách hàng ưa thích. Ngay tại hệ thống phần mềm bán hàng L'POS khách hàng có thể in trực tiếp mã vạch sản phẩm lên giấy decal sticker theo kích cỡ tem quy định.

Phần mềm bán hàng - quản lý cửa hàng L'POS tích hợp đa dạng khổ máy in như in Laser A4, A5, in bill nhiệt K58, K80 kết nối trực tiếp khay tiền tự động mở khi in. 

Việc thiết lập triển khai hệ thống chỉ diễn ra trong 24h. Chúng tôi còn cung cấp giải pháp trọn gói giúp quý khách hàng có sự lựa chọn đồng bộ nhất cho một hệ thống với chi phí thấp nhất. 

Giao diện phần mềm bán hàng L'POS hỗ trợ cảm ứng đa điểm, do đó việc sử dụng trên các máy tính bảng hiện đại như Surface hoặc máy Laptop/PC màn hình cảm ứng đa điểm là một tính năng độc đáo mà chưa hệ thống khác nào có được. Khách hàng có thể thao tác vuốt trượt, chạm một cách tinh tế nhất.

Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp, mô hình kiến trúc thích hợp nhất cho quý khách hàng. VLIL Co. luôn hỗ trợ các mô hình start-up và luôn sẵn có các giói phần mềm, hệ thống thích hợp nhất cho các start-up.


PHẦN MỀM BÁN HÀNG SHOP MẸ VÀ BÉ

3/5/2017 11:07:24 AM

Với hàng nghìn mặt hàng sản phẩm giá trị cao trong Cửa hàng Mẹ và Bé đòi hỏi việc quản lý các mặt hàng sản phẩm một cách chặt chẽ. Phần mềm quản lý bán hàng Shop Mẹ và Bé  L'POS cung cấp nhiều tính năng hữu ích tiện lợi trong việc quản lý như mã vạch sản phẩm, nhập sản phẩm theo Lô, tìm kiếm sản phẩm theo tên, mã, mã vạch sản phẩm.

Đời sống ngày càng nâng cao, nhu cầu chăm sóc các thiên thần nhỏ luôn được đặt lên đầu tiên, với số lượng cửa hàng Mẹ và Bé ngày càng nhiều tại mọi cung đường cho thấy đây là một xu hướng tất yếu. Hiểu được nhu cầu đó, Phần mềm bán hàng Shop Mẹ và Bé L'POS luôn được cập nhật nâng cấp nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao này.

Với hệ thống phần mềm quản lý Shop Mẹ và Bé L'POS, mã vạch sản phẩm có thể được in trực tiếp từ hệ thống ngay khi nhập sản phẩm giúp việc quản lý nhập hàng một cách chặt chẽ. Xuất nhập tồn là một tính năng cao cấp trong các phần mềm Kế toán, được tích hợp vào hệ thống phần mềm L'POS nhằm kiểm soát nhập xuất tồn.

Các thiết bị ngoại vi như máy scan mã vạch - barcode, máy in bill nhiệt, khay tiền, được tích hợp sẵn sàng và được trang bị trong giải pháp cung cấp trọn gói của chúng tôi.

Là một chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn các giải pháp chuyên nghiệp phù hợp với mô hình chuỗi của quý khách.


PHẦN MỀM BÁN HÀNG SIÊU THỊ MINI

3/5/2017 11:06:49 AM

Sài gòn, một thành phố năng động và luôn cần sự tiện lợi, mọi việc phải diễn ra một cách nhanh chóng nhất có thể, giúp cho các mô hình kinh doanh như Siêu thị mini, Cửa hàng tiện lợi phát triển nhanh chóng. Đáp ứng với xu hướng đó Phần mềm quản lý bán hàng Siêu thị mini/Cửa hàng tiện lợi L'POS được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ cho mô hình hiện đại này. 

Tích hợp mã vạch bán hàng, tìm kiếm sản phẩm thông minh giúp việc bán hàng chỉ diễn ra trong tích tắc. Hóa đơn in đa dạng nhiều kích cỡ giúp sự lựa chọn được đa dạng hóa. Với các cửa hàng tiện ích nhỏ có thể sử dụng tính năng in mã vạch trực tiếp từ hệ thống phần mềm nhằm tiết kiệm chi phí và thay đổi cập nhật chủ động một cách nhanh nhất.

Kiểm kê, tồn kho, kiểm soát nhập xuất tồn là một trong những tính năng quan trọng nhất trong hệ thống phần mềm quản lý bàn hàng Siêu thị mini/Cửa hàng tiện lợi. Chúng tôi trang bị việc kiểm soát xuất nhập tồn một cách chặt chẽ, lưu vết mọi hành động từ việc cập nhật số tồn cuối cho đến việc thay đổi các số liệu một cách thất thường.

Mô hình kết hợp giữa bán sản phẩm và bán các món ăn/uống đang phát triển tại của cửa hàng tiện lợi, nắm bắt xu hướng đó L'POS đã tích hợp tính năng giá bán linh động vào một hệ thống. Với giá bán linh hoạt, có thể phân loại giá bán mang đi, giá bán tại chỗ...giúp việc quản lý được chặt chẽ và tối ưu nhất.

Khách hàng thân thiết được quản lý tích hợp trong hệ thống phần mềm, từ phần mềm bán hàng siêu thị L'POS có thể in mã vạch khách hàng thân thiết và tích điểm khách hàng. Qua đó khách hàng có thể được hưởng khuyến mãi, các chương trình tặng quà...

Chúng tôi cung cấp giải pháp chuyên nghiệp L'Services - Quản lý bán hàng dịch vụ cho mô hình chuỗi Siêu thị tiện ích, xem báo cáo từ xa trên thiết bị di động, tích hợp quét vân tay quản lý chấm công nhân viên...


PHẦN MỀM BÁN HÀNG BẰNG MÃ VẠCH

3/5/2017 11:05:16 AM

Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp mã vạch L'POS là một giải pháp đơn giản và hiệu quả trong quản lý bán hàng. Phần mềm bán hàng tích hợp mã vạch L'POS được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia lập trình và các doanh nhân quản trị bán hàng hàng đầu. Mã vạch được in ngay sau khi nhập sản phẩm phân bổ theo lô sản phẩm, số tem mã vạch in ra đúng bằng số lượng sản phẩm nhập vào giúp việc kiểm soát sản phẩm, kiểm soát nhập sản phẩm, kiểm soát tồn kho được diễn ra tại 1 thời điểm.

Gói giải pháp trọn gói gồm máy Scan barcode được chúng tôi nghiên cứu và chọn lựa giúp tiết kiệm chi phí nhất cho chủ cửa hàng và mang lại hiệu quả thiết thực nhất. Máy quét mã vạch được nhập chính hãng và bảo hành trong suốt 12 tháng sử dụng. Sensor hồng ngoại cao cấp giúp việc nhận dạng mã vạch dễ dàng trong tích tắc dù mã vạch có bị mờ theo thời gian. 

Quét mã vạch được tích hợp trong hệ thống luôn nằm trong trạng thái sẵn sàng (ready) do đó việc bán hàng được thực hiện rất thuận lợi, số lượng cùng một sản phẩm sẽ được tự cộng dồn khi quét mã vạch và có thể cập nhật số lượng một cách đơn giản.

Giải pháp quét mã vạch còn mang đến tiện ích với thẻ thành viên, khách hàng thân thiết. Chúng tôi tích hợp sẵn tính năng quản lý khách hàng thân thiết bằng mã vạch, nhằm tích điểm khách hàng được thuận lợi cũng như thao tác các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng.

Là chủ một chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp vận hành chuỗi như báo cáo từ xa trên thiết bị di động, bán mở rộng các dịch vụ ngoài sản phẩm, quản lý hội viên thân thiết một cách chuyên nghiệp.
PHẦN MỀM BÁN HÀNG IN MÃ VẠCH SẢN PHẨM TỪ PHẦN MỀM


Mô hình kinh doanh linh hoạt với giá bán niêm yết hoặc giá bán linh hoạt. Đặc biệt với giá bán niêm yết khách hàng có thể in giá bán kèm mã vạch barcode trực tiếp từ phần mềm.

Nhập xuất hàng hóa luôn tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc kiểm kê với thông tin Lô hàng, Mã vạch, Nhà cung cấp...

Việc quản lý bán hàng luôn được lưu vết nhằm theo dõi chặt chẽ diễn tiến nhập xuất tồn, so sánh đối với đầu vào đầu ra, phân tích tìm ra nguyên nhân sai lệch sổ sách ngay khi có vấn đề.

Quản lý chuỗi siêu thị tiện ích là một tính năng được tích hợp sẵn trong L'POS giúp chủ doanh nghiệp có thể xem báo cáo từ xa trên thiết bị di động theo thời gian thưc. 

L'POS giúp nhà doanh nghiệp quản lý cửa hàng tốt hơn L'POS còn giúp cho hệ thống cửa hàng trở nên hoàn thiện hơn, hiện đại hơn, phù hợp với nhịp sống hiện tại​

MODULE ĐẶC TRƯNG PHẦN MỀM BÁN HÀNG L'POS


BÁN HÀNG, TÍNH TIỀN
- Tạo hóa đơn bán hàng siêu tốc, trong vòng 3 giây.
- Người dùng có thể bán hàng chủ động theo nhiều cách thức như: Bán theo mã vạch. Bán theo mã hàng. Bán theo tên hàng.
 
TÍCH HỢP DỄ DÀNG VỚI MÁY IN BILL, KHAY TIỀN
- Tích hợp được tất cả thiết bị phần cứng hỗ trợ bán hàng như: Máy in Bill, Máy đọc mã vạch, Máy in mã vạch, Máy in thẻ…
 
QUẢN LÝ KHO, KIỂM KÊ, NHẬP - XUẤT TỒN
Quản lý kho hàng một cách hiệu quả, chặt chẽ, chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng: Nhập hàng hóa, kiểm kho, hủy hàng, nhập tồn.
- Nhập kho chỉ với một thao tác nhanh chóng, cập nhật giá một cách tiện lợi. Bán hàng được ngay. Không làm gián đoạn công việc bán hàng.
- Kiểm soát tồn kho chặt chẽ, giảm thiểu thất thoát hàng hóa.
- Phương thức quản trị tồn kho linh động theo từng loại hàng hóa.
- Bộ báo cáo tồn kho, báo cáo Nhập – Xuất – Tồn thông minh. Hàng tồn kho được cảnh báo dựa trên quy định giới hạn tồn tối thiểu và giới hạn tồn tối đa.
 
QUẢN LÝ DOANH THU, LỢI NHUẬN
- Quản lý doanh thu, lợi nhuận theo thời gian, theo mặt hàng, theo nhóm khách hàng chi tiết và kịp thời.
- Quản lý doanh thu tổng hợp, chi tiết doanh thu, báo cáo doanh thu theo nhân viên, theo ca.
- Đây là công cụ để nhà bán lẻ cải thiện tính hiệu quả của công việc kinh doanh.
- Báo cáo từ xa trên thiết bị di động
 
QUẢN LÝ PHÂN QUYỀN NHÂN VIÊN
- Việc quản lý và phân quyền cho nhân viên là công việc hết sức quan trọng của cửa hàng. Phân quyền cho nhân viên, quản lý công việc của nhân viên, gắn trách nhiệm cũng như lợi ích của từng nhân viên với công việc được.
- Giao diện phần mềm sẽ thay đổi tương ứng với các quyền được phân
- Khả năng phân quyền người dùng đến từng chức năng
- Có khả năng cấm toàn bộ hoặc cấm từng phần quyền hạn của người dùng khi xem báo cáo kinh doanh
 
QUẢN LÝ LỊCH SỬ SỬ DỤNG
- L'POS giúp nhà doanh nghiệp quản lý được toàn bộ hoạt động của cửa hàng. Toàn bộ hoạt động của nhân viên trong quá trình làm việc trên phần mềm.
- Đây là công cụ giúp nhà doanh nghiệp tránh được tình trạng gian lận trong quá trình làm việc.
 
QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG
- Lưu thông tin khách hàng lúc tính tiền nhanh chóng, nhờ đó bạn nắm được thói quen mua hàng của khách, hiểu và chăm sóc họ tốt hơn.
- Quản lý thông tin của khách hàng là cơ sở cho mối quan hệ vững chắc. Nhà bán lẻ sẽ dựa vào đây để lập kế hoạch marketing, khoanh vùng đối tượng trong các chương trình khuyến mãi để tạo ra hiệu ứng tích cực nhất từ khách hàng.

 

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG L'POS
TÍNH NĂNG TỔNG QUAN

MODULE BÁN SẢN PHẨM . Hỗ trợ bán sản phẩm theo mã vạch
. Hỗ trợ tìm kiếm nhanh theo Mã, Tên sản phẩm
. Bán sản phẩm theo giá niêm yết, giá linh động
. Danh sách sản phẩm không giới hạn
. Cảnh báo tồn nếu có thiết lập
. Đổi trả sản phẩm
. In hóa đơn bán sản phẩm
MODULE BÁN HÀNG THEO MÃ VẠCH . In danh sách mã vạch trên tem decal A4 được thiết kế sẵn
. Tích hợp máy quét mã vạch bán sản phẩm dựa trên mã vạch
. Sản phẩm tự thêm vào danh sách sản phẩm chọn sau mỗi lượt quét mã vạch
. Cảnh báo tồn nếu có thiết lập
MODULE NHẬP SẢN PHẨM TỪ NHÀ SẢN XUẤT . Nhập sản phẩm từ nhà cung cấp
. Thông tin sản phẩm: Mã, Tên, Nhóm, Loại, Số lượng nhập, Đơn giá, Tổng giá, Giá bán…
. Nguyên tắc tam suất cho Số lượng, Đơn giá, Tổng giá
. Quản lý Nhập kho theo Lô sản phẩm
. Cập nhật Tồn kho kèm lý do cập nhật tồn
. Cập nhật sản phẩm, xóa sản phẩm
. In mã vạch theo ngày nhập sản phẩm
. In mã vạch toàn bộ sản phẩm
MODULE KIỂM KÊ SẢN PHẨM NHẬP . Kiểm kê tồn sản phẩm
. Kiểm kê tồn sản phẩm theo Lô
. Tìm kiếm theo mã, tên sản phẩm. Lọc đa tiêu chí
. Giao diện gồm thông tin quan trọng: mã, tên, ngày nhập, tồn, giá vốn, giá bán…
. Hỗ trợ xuất File Excel mục đích lưu trữ
MODULE DIỄN TIẾN NHẬP XUẤT TỒN . Diễn tiến nhập xuất tồn sản phẩm theo từ ngày - đến ngày
. Chi tiết nhập, chi tiết xuất, tồn đầu, tồn cuối
. Diễn tiến chi tiết bán hàng, nhập hàng, cập nhật tồn kèm lý do
. Tìm kiếm theo mã, tên sản phẩm
MODULE IN MÃ VẠCH SẢN PHẨM NHẬP TRÊN DECAL A4 . Lọc danh sách nhập sản phẩm theo ngày nhập, in mã vạch danh sách sản phẩm dựa trên số lượng trên Decal A4 được thiết kế sẵn
. Hỗ trợ in mã vạch toàn bộ danh sách sản phẩm
MODULE KẾT NỐI MÁY IN BILL K58, K80, A5 . Thiết lập máy in tự động trong thông số
. Hỗ trợ đa dạng mẫu theo cỡ K58, K80, A5
. Hỗ trợ in nhiều máy in cùng lúc
MODULE BÁO CÁO DOANH THU ĐA TIÊU CHÍ . Báo cáo doanh thu theo ngày, theo sản phẩm, theo hóa đơn
. Báo cáo lợi nhuận dựa trên thiết lập định lượng và nhập hàng
MODULE LỊCH SỬ SỬ DỤNG NGƯỜI DÙNG . Quản lý lịch sử Login hệ thống
. Quản lý lịch sử xóa, cập nhật hóa đơn
MODULE QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG VÀ PHÂN QUYỀN . Quản lý danh sách người dùng
. Quản lý danh sách người dùng có quyền đăng nhập hệ thống
. Phân quyền chi tiết người dùng
MODULE THIẾT LẬP THÔNG SỐ CỬA HÀNG BAN ĐẦU . Thiết lập thông tin nhà hàng
. Thiết lập thông tin in hóa đơn, mẫu hóa đơn được chọn
. Thiết lập các quy tắc phần mềm tương ứng nhà hàng
MODULE BÁN SẢN PHẨM DỊCH VỤ .Bán sản phẩm dịch vụ do cửa hàng tự sản xuất
. Hỗ trợ tìm kiếm nhanh theo Mã, Tên sản phẩm
. Hỗ trợ mô hình bán giá linh động như: Giá order online, giá mang về
. Cảnh báo tồn nếu có thiết lập
. Danh sách sản phẩm không giới hạn
. Cập nhật hóa đơn nhanh chóng
MODULE NHẬP NGUYÊN VẬT LIỆU . Nhập sản phẩm từ nhà cung cấp
. Thông tin sản phẩm: Mã, Tên, Nhóm, Loại, Số lượng nhập, Đơn giá, Tổng giá,…
. Nguyên tắc tam suất cho Số lượng, Đơn giá, Tổng giá
. Quản lý Nhập kho theo Lô sản phẩm
. Cập nhật Tồn kho kèm lý do cập nhật tồn
. Cập nhật sản phẩm, xóa sản phẩm
MODULE ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN VẬT LIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ . Định lượng công thức cho sản phẩm dịch vụ
. Nguyên tắc thiết lập định lượng thông minh dựa trên tổng số lượt cần quy đổi
. Xuất bảng danh sách định lượng
. Nguyên tắc trừ tồn nguyên vật liệu dựa trên định lượng
. Nguyên tắc giá vốn sản phẩm dựa trên định lượng
. Nguyên tắc lợi nhuận dựa trên định lượng
MODULE SẢN PHẨM ĐÓNG GÓI DO CỬA HÀNG CHẾ BIẾN . Sản phẩm do nhà hàng tự chế biến đóng gói
. Xuất sản phẩm
. Trừ tồn sản phẩm dựa trên số lượng bán ra
. Trừ tồn nguyên vật liệu dưa trên định lượng
MODULE KIỂM KÊ TỒN NGUYÊN VẬT LIỆU . Kiểm kê tồn sản phẩm
. Kiểm kê tồn sản phẩm theo Lô
. Tìm kiếm theo mã, tên sản phẩm. Lọc đa tiêu chí
. Giao diện gồm thông tin quan trọng: mã, tên, ngày nhập, tồn, giá vốn, giá bán…
. Hỗ trợ xuất File Excel mục đích lưu trữ
MODULE THU CHI PHÁT SINH . Thêm mới thu phát sinh ngoài bán hàng
. Thêm mới chi phát sinh ngoài nhập hàng
. Thống kê Thu Chi
. Hỗ trợ xem doanh thu lợi nhuận theo Thu Chi
MODULE QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT . Thêm mới khách hàng
. Cập nhật thông tin khách hàng
. Tích điểm khách hàng
. Thiết lập % giảm giá đơn hàng
. Nhập mã khách hàng tại giao diện bán hàng mục đích tích điểm khách hàng
MODULE QUẢN LÝ KHUYẾN MÃI, HAPPY HOURS . Khuyến mãi theo từ ngày - đến ngày. Giảm giá theo phần trăm.
. Khuyến mãi theo happy hours, khung giờ quy định
. Chiết khấu theo khách hàng thân thiết
. Cập nhật khuyến mãi tương ứng
MODULE BÁO CÁO LỢI NHUẬN THEO ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN VẬT LIỆU . Báo cáo lợi nhuận theo nguyên tắc giá bán, giá vốn
. Báo cáo lợi nhuận theo nguyên tắc số lượng bán, định lượng, giá nhập nguyên vật liệu
. Thống kê báo cáo lọc đa tiêu chí
MODULE WEBPOS KHÁCH HÀNG CHỌN SẢN PHẨM(1) . Module WEBPOS giao diện nền tảng Web vận hành trên mọi thiết bị di động như điện thoại di động - iPhone/Android, máy tính bảng iPad/Android
. Khách hàng có thể tư tương tác trên giao diện cảm ứng và chọn sản phẩm cần mua
. Giao diện theo danh sách sản phẩm, hình ảnh sản phẩm
. Tìm kiếm nhanh theo mã, tên sản phẩm
. Chọn sản phẩm vào danh sách sản phẩm và đặt hàng
MODULE WEBREPORT BÁO CÁO TỪ XA  (2) . Module WEBREPORT tích hợp đồng bộ với hệ thống L'POS
. Vận hành trên nền tảng Web-Based do đó không phụ thuộc vào hệ điều hành thiết bị di động
. Giao diện tương thích thiết bị di động như điện thoại di động - iPhone, máy tính bảng - iPad
. Báo cáo Doanh thu, hóa đơn, chi tiết hóa đơn...
. Báo cáo tổng hợp nhiều chi nhánh cho tập đoàn đa cơ sở
MỞ RỘNG BÁO CÁO CHUỖI CƠ SỞ (3) . Mở rộng module WEBREPORT báo cáo chuỗi chi nhánh
. Xem doanh thu theo tổng các chi nhánh hoặc từng chi nhánh
PHÁT TRIỂN TÍNH NĂNG THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG (4) . Ưu tiên phát triển tính năng theo yêu cầu khách hàng.
. Tính năng theo yêu cầu có thể được phát triển miễn phí hoặc tính phí dựa trên mức độ phức tạp của tính năng cũng như thống nhất giữa hai bên.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN 

PHẦN MỀM BÁN HÀNG L'POS

GIAO DIỆN CÀI ĐẶT TRÊN WINDOWS 7, 8, 10

SHOP THỜI TRANG - THỂ THAO

Giao diện danh sách sản phẩm không giới hạn số lượng. Hỗ trợ tìm kiếm thông minh theo mã vạch, tên sản phẩm. Có thể chọn nhanh theo Nhóm sản phẩm.

Danh sách Hóa đơn bán hàng. Xem chi tiết hóa đơn. Tìm kiếm hóa đơn theo số hóa đơn, ngày xuất hóa đơn, khách hàng

Tìm kiếm nhanh sản phẩm đã bán giúp hỗ trợ đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng.

Nhập sản phẩm theo nguyên tắc nhập theo Lô sản phẩm đúng theo chuẩn kế toán - kho. Thông tin sản phẩm gồm đầy đủ các thông tin quan trọng như số lượng, giá nhập, giá bán và hình ảnh sản phẩm.

Xem báo cáo doanh thu hỗ trợ lọc đa tiêu chí như: từ ngày - đến ngày, nhóm sản phẩm, theo nhân viên...

Giao diện kiểm kê chuẩn kế toán - kho. Hỗ trợ toàn diện về nhập xuất tồn, kiểm kê, tồn cuối...giúp việc quản lý chặt chẽ và chính xác


 

PHẦN MỀM BÁN HÀNG SHOP THỜI TRANG

3/5/2017 11:04:25 AM

Phần mềm quản lý Shop thời trang L'POS cung cấp các tính năng giúp việc quản lý bán hàng, đơn hàng được chặt chẽ và khoa học. Mã vạch được in trực tiếp từ hệ thống ngay sau khi nhập sản phẩm do đó việc kiểm soát tồn kho luôn được quản lý từ khâu đầu vào. Nhập sản phẩm được quy định theo nguyên tắc kế toán nhập theo lô sản phẩm, kiểm soát tồn theo Lô sản phẩm, theo sản phẩm giúp nhà quản lý có cái nhìn tổng quan và chính xác về lượng hàng tồn kho.

Quét mã vạch được tích hợp sẵn sàng vào Phần mềm bán hàng Shop thời trang L'POS, chỉ cần trang bị máy scan barcode quý khách hàng có thể bán hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Mẫu in bill được đa dạng hóa phù hợp với nhiều yêu cầu như in hóa đơn theo mẫu A5, in theo mẫu in nhiệt K58, K80. In theo mẫu hóa đơn A5 giúp bill không bị phai và có thể sử dụng mục đích phiếu bảo hành. Ngoài ra việc tích hợp mẫu bill A5 giúp chủ cửa hàng có thể sử dụng máy in Laser hiện có mà không cần phải trang bị thêm thiết bị in nhiệt.

Chủ một chuỗi cửa hàng thời trang đòi hỏi tính tiện ích của hệ thống khi không có mặt tại cửa hàng, Phần mềm cửa hàng thời trang L'POS hỗ trợ tích hợp báo cáo từ xa trên thiết bị di động sử dụng trên mọi thiết bị với giải pháp Online - Đám mây. Chủ cửa hàng có thể theo dõi doanh thu tức thì cũng như kiểm kê tất cả mặt hàng tại các cửa hàng tại mọi thời điểm và đưa ra các quyết định nhập hàng chiến lược trong tích tắc.

Phần mềm quản lý Shop thời trang L'POS được thiết kế bởi các doanh nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh Shop thời trang, do đó hãy an tâm khi sử dụng hệ thống của chúng tôi.

     Live Chat